Giới thiệu chung  

Trước hết, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vinh Oanh  xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, mong muốn hợp tác và lời chúc phát triển. Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và sản xuất gương tráng bạc, kính cường lực, kính an toàn, kính hộp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ  và hàng hóa đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Được thành lập với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công gương kính, kính cường lực, kính dán 2 lớp an toàn, kính hộp và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ, Công ty TNHH Vinh Oanh (viết tắt VOG) tự hào là một trong những Công ty được đông đảo Khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.

Quý Khách có thể hoàn toàn chủ động và yên tâm trong việc theo dõi chất lượng sản phẩm của VOG  thông qua hệ thống website: www.vogvinhoanh.com.vn  hoặc www.vinhoanhglass.vn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn ý thức chất lượng hàng hóa và dịch dụ chăm sóc khách hàng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, chính vì thế, chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hàng hóa, dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.  

Sứ mệnh – Tầm nhìn  

VOG được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công sau kính tại Việt Nam. Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn luôn xác định Khách hàng chính là trọng tâm và là người quyết định sự sống còn của các doanh nghiệp.


Quan điểm kinh doanh

VOG luôn luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình, luôn xác định Khách hàng chính là người quyết định sự phát triển của Chúng tôi. Vì vậy, Chúng tôi luôn nỗ lực sẵn sàng phục vụ Khách hàng một cách chu đáo, tận tình và tốt nhất.

Phương châm thực hiện

Bằng cách kết hợp giữa Công Nghệ và Con Người. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho Khách hàng sự tiện ích và sự hài lòng nhất trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Một khi đã trở thành đối tác, Chúng tôi luôn xác định sẽ là đối tác lâu dài, thân thiện, đóng góp và hỗ trợ vào sự phát triển chung của Khách hàng.


Quản lý chất lượng  

Với đội ngũ công nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình cùng đội ngũ Lãnh đạo và quản lý nhiều kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực Kính xây dựng.  Chúng tôi đã, đang cải tiến và xây dựng các quy trình quản lý và kiểm soát một cách tối ưu nhất. Ứng dụng và mở rộng quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2015 vào công tác quản lý nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.  

Công ty TNHH Vinh Oanh (VOG), với trên 100 công nhân, làm chủ một hệ thống máy móc hiện đại, chuyên sản xuất gương tráng bạc, kính cường lực cao cấp để phục vụ các công trình dân sinh. Sản phẩm của công ty Vinh Oanh đã có mặt trên mọi miền của đất nước, suốt từ Bắc vào Nam và vinh dự được sử dụng cho một số công trình ghi dấu ấn thời khắc Thăng Long-Hà Nội 1000 năm tuổi, như :  Nhà ga T76 sân bay Nội Bài, Khách sạn Hilton Hà Nội, tòa nhà Keang Nam trên đường Phạm Hùng, tòa nhà Royal City ở Ngã Tư Sở, tòa nhà Time city ở phố Minh Khai…  

Với uy tín và chất lượng của mình, Chúng tôi đã và đang dần tạo được các mối quan hệ rộng lớn với các đối tác và Khách hàng trong nước và nước ngoài. Đối tượng Khách hàng của Chúng tôi rất đa dạng và tập trung chủ yếu vào các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.  
Odoo - Sample 1 for three columns


Odoo - Sample 2 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columnsOdoo - Sample 1 for three columns


Odoo - Sample 2 for three columns

 

Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns


Odoo - Sample 3 for three columns